เชื่อมต่อกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่มีศักยภาพ

หากลุ่มคนที่มีแนวโน้มมาเป็นลูกค้าได้ง่ายขึ้นเมื่อใช้ MoneyDuck สำหรับผู้เชี่ยวชาญ โดยการใช้งานนี้จะช่วยให้ทีมการตลาดและการขายของคุณค้นหาและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับกลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพ เข้าร่วมกับเราโดยการลงทะเบียน แล้วทีมงานของเราจะติดต่อกลับไปโดยเร็ว

MoneyDuck สามารถทำอะไรให้คุณได้บ้าง

ด้วยบริการของ MoneyDuck คุณไม่จำเป็นที่จะต้องจ่ายเงินเพื่อหารายชื่อลูกค้า ค้นหาเว็บไซต์ หรือสื่อออนไลน์ต่างๆ เพราะ MoneyDuck สามารถเชื่อมต่อลูกค้ากับตัวแทนขายหรือทีมการตลาดของบริษัทการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ

ค้นหา

สร้างโอกาสทางการขาย (Potential Leads) ภายในไม่กี่นาทีเมื่อคุณต้องการ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เวลาบนเว็บไซต์หรือสื่อออนไลน์นานนับชั่วโมงเพื่อหากลุ่มลูกค้าใหม่ๆ

เข้าใจ

รับรู้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพื่อการหาลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและส่งมอบบริการที่มีคุณค่า และเติมเต็มความต้องการของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

การมีส่วนร่วม

เริ่มการสนทนาที่เป็นกันเองกับผู้มีแนวโน้มเป็นลูกค้าของคุณ โดยการติดต่อพวกเขาในเวลาที่เหมาะสมซึ่งจะช่วยเพิ่มอัตราส่วนลูกค้าของคุณให้มากขึ้น

ขับเคลื่อนบริษัททางการเงิน

บริษัททางการเงินได้ลงทุนอย่างมากในการโฆษณาและออกบูธแสดงสินค้าเพื่อดึงดูดลูกค้าที่มีศักยภาพ แต่เงินส่วนนั้นมักสูญเปล่า โดยปกติผู้ใช้งานมีความสนใจ แต่พวกเขามักมองหาจากคำแนะนำทางการเงินจากธนาคาร, บริษัทประกันภัย, บริษัทนายหน้าทางการเงิน หรือบริษัทบัตรเครดิต เพื่อที่จะได้มาซึ่งกลุ่มลูกค้าประจำในปัจจุบันและอนาคต สถาบันทางการเงินที่มีนวัตกรรมได้ตอบสนองต่อโอกาสเหล่านั้นด้วยการสื่อสารกับลูกค้าทางออนไลน์ โดยการมีส่วนร่วมในการถ่ายทอดสดออนไลน์ (Live Engagement)

ลงทะเบียนตอนนี้

ลงทะเบียนเพื่อรอรับการติดต่อจากทีมงานของเราเร็วๆ นี้